Nhà Sản phẩmKhóa cấp phép Adobe

Hộp bán lẻ Adobe License Key Acrobat Reader Professional XI Phiên bản đầy đủ 100% chính hãng

Hộp bán lẻ Adobe License Key Acrobat Reader Professional XI Phiên bản đầy đủ 100% chính hãng

  • Hộp bán lẻ Adobe License Key Acrobat Reader Professional XI Phiên bản đầy đủ 100% chính hãng
  • Hộp bán lẻ Adobe License Key Acrobat Reader Professional XI Phiên bản đầy đủ 100% chính hãng
Hộp bán lẻ Adobe License Key Acrobat Reader Professional XI Phiên bản đầy đủ 100% chính hãng
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Adobe
Chứng nhận: Adobe Certified
Số mô hình: Adobe Acrobat XI Pro
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: USD+65+Piece
chi tiết đóng gói: 20 * 20 * 5cm
Thời gian giao hàng: 24 giờ
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Hàng hiệu: Adobe Số mô hình: Adobe Acrobat XI Pro
Nguồn gốc: Hoa Kỳ / Ireland / Singapore / Puerto Rico / Đức MOQ: 1pcs
Giá bán: Please Contact US skype Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 10000 mỗi tuần Thời gian giao hàng: 1-2 ngày làm việc
chi tiết đóng gói: Hộp bán lẻ Phiên bản: Adobe Acrobat XI Pro
Kích hoạt: Kích hoạt trực tuyến 100% ứng dụng: Máy tính / Laptop
Trọng lượng: 0,15kg Bảo hành: Cả đời
Ngôn ngữ: Anh Skype: phần mềm
Điểm nổi bật:

khóa nối tiếp adobe acrobat

,

khóa kích hoạt adobe

Hộp bán lẻ Adobe License Key Acrobat Reader Professional XI Phiên bản đầy đủ 100% chính hãng

Acrobat, từ Adobe Systems, Inc., vẫn là cách tốt nhất để làm việc với các tệp Định dạng Tài liệu Di động (PDF). Phiên bản mới nhất, Acrobat XI, đại diện cho một bản nâng cấp gia tăng của một ứng dụng không thể thiếu.
Trong trường hợp bạn bỏ lỡ nó, PDF là tiêu chuẩn để nộp và trao đổi tài liệu trong cài đặt pháp lý. Đó là tiêu chuẩn, một phần, bởi vì các tệp PDF có thể được đọc trên hầu hết tất cả các thiết bị (iPad hoặc Android, Windows hoặc Mac). Ngoài khả năng tương thích phổ quát, PDF đảm bảo rằng sản phẩm công việc của bạn sẽ trông đúng khi được in bởi người khác hoặc được xem trên màn hình của người khác. Với Acrobat, bạn có thể dễ dàng bảo mật các tệp PDF để ngăn người khác sao chép và chỉnh sửa nội dung. Bạn thậm chí có thể ngăn mọi người mở, in, nhận xét hoặc thêm trang vào tệp PDF của bạn. Cho dù bạn muốn bảo vệ sản phẩm làm việc (hợp đồng, di chúc, v.v.) hay đảm bảo tính toàn vẹn của các tài liệu được tạo ra trong vụ kiện, Acrobat cung cấp các giải pháp bảo mật dễ sử dụng.

Acrobat XI có hai phiên bản: Standard và Pro. Donu2019t nhầm lẫn Acrobat (Pro hoặc Standard) với Adobe Reader, trình xem tệp PDF miễn phí. Người dùng Reader bị giới hạn trong việc xem, tìm kiếm và in các tệp PDF. Bạn cần một phiên bản đầy đủ của Acrobat (Standard hoặc Pro) để tạo tệp PDF, quét giấy sang PDF, áp dụng bảo mật, tạo biểu mẫu và hơn thế nữa. Các chuyên gia pháp lý nên xem xét Pro hơn là Standard. Nó đi xuống các tính năng. Bạn có thể xem một so sánh tính năng tạiwww.adobe.com/products/acrobatpro/buying-guide.html.

Các tính năng quan trọng đối với luật sư và chỉ có trong Acrobat XI Pro bao gồm:
Đánh số Bates;
Chuyển hướng;
Kích hoạt tệp PDF để người dùng Adobe Reader có thể thêm nhận xét và chữ ký điện tử;
So sánh các tệp PDF; và
Chèn nội dung âm thanh và video để phát lại trực tiếp.

Từ thực đơn đến Panes
Nếu youu2019 vẫn đang sử dụng Acrobat 9 hoặc phiên bản cũ hơn, thì việc nâng cấp lên XI sẽ là một bước tiến lớn. Adobe đã thực hiện những thay đổi lớn đối với giao diện với việc phát hành Acrobat X và không có gì trở lại. Acrobat XI tinh chỉnh những thay đổi đó và cho phép tùy chỉnh tốt hơn. U201cmenusu201d đã điều khiển giao diện trong các phiên bản trước của Acrobat (phiên bản 9 trở về trước) được phân loại thành Tệp, Chỉnh sửa, Xem, Cửa sổ và Trợ giúp. Thay cho các menu, Acrobat XI có các thanh tác vụ ở bên phải màn hình. Hầu hết những gì trước đây là các lệnh menu hiện được sắp xếp vào các công cụ Công cụ, Ký hiệu và Nhận xét ở bên phải của cửa sổ ứng dụng. Hầu hết các công cụ hiện được tổ chức theo bộ trong các bảng nhiệm vụ này. Bấm Công cụ, Ký hoặc Nhận xét để hiển thị ngăn tác vụ tương ứng (bấm lần nữa để ẩn). Bạn có thể tùy chỉnh bảng nào xuất hiện trong bảng Công cụ và Nhận xét; sử dụng menu thả xuống ở góc trên bên phải của ngăn tác vụ và nhấp vào bảng điều khiển (dấu kiểm cho biết bảng điều khiển hiển thị).

Công cụ ngăn tác vụ. Nhóm này chứa nhiều chức năng được tìm thấy trên menu Tài liệu trong Acrobat 9 và các phiên bản trước đó, chẳng hạn như Trang (Xoay, Thay thế, Trích xuất, v.v.) và Nhận dạng văn bản (Nhận dạng ký tự quang học). Các biểu mẫu, Bảo vệ (bảo mật, phân vùng và loại bỏ siêu dữ liệu) và Trình hướng dẫn hành động (trước đây là xử lý hàng loạt) cũng có thể được tìm thấy trong ngăn tác vụ Công cụ.

Một trong những tính năng mới của Acrobat XI hiển thị trong ngăn Công cụ: Chỉnh sửa nội dung. Bây giờ bạn có thể thực hiện các chỉnh sửa văn bản và đồ họa quan trọng cho các tệp PDF. Khi bạn chỉnh sửa, văn bản kết thúc chính xác ở cuối dòng. Biểu tượng định dạng cho phép bạn thay đổi căn chỉnh đoạn (trái, phải, giữa, đầy đủ). Bạn có quyền kiểm soát tương tự đối với hình ảnh. Nhấp chuột phải vào một hình ảnh và menu cung cấp các tùy chọn để lật hoặc xoay hình ảnh, cộng với một tùy chọn để thay thế hoàn toàn hình ảnh. Iu2019m không tin rằng Acrobat là lựa chọn để chỉnh sửa nội dung văn bản và hình ảnh, nhưng đối với những người muốn khả năng này, Acrobat XI cung cấp các công cụ.

Bình luận nhiệm vụ. Bộ công cụ này thay thế lựa chọn Nhận xét & Đánh dấu trên menu Công cụ trong các phiên bản trước của Acrobat. Bây giờ tất cả các công cụ đánh dấu chú thích và vẽ có thể được tìm thấy trong ngăn Nhận xét hoặc thêm vào thanh công cụ Công cụ Nhanh. Công cụ Ghi chú và công cụ đánh dấu bản vẽ nhìn thấy việc sử dụng thường xuyên trong văn phòng của chúng tôi, vì vậy chúng tôi giữ chúng trên thanh công cụ. Như bạn mong đợi, Danh sách Nhận xét là một phần của ngăn tác vụ Nhận xét. Nếu bất kỳ nhận xét nào (hộp văn bản, cuộc gọi, ghi chú dán hoặc đánh dấu vẽ) đã được thêm vào tệp PDF, chúng sẽ hiển thị trong Danh sách Nhận xét. Chúng tôi thấy Danh sách Nhận xét đặc biệt hữu ích để tổ chức các nhận xét được thêm vào tệp PDF bởi những người dùng khác nhau.

Ký nhiệm vụ khung. Adobe đã thêm các công cụ vào Acrobat XI được thiết kế để giúp bạn dễ dàng ký một tài liệu bằng cách nhập tên của bạn, vẽ chữ ký của bạn hoặc sử dụng tem chữ ký. Tạo một con dấu chữ ký là nhanh chóng và dễ dàng. Sau đó, bạn có thể dễ dàng thêm chữ ký của mình vào bất kỳ tài liệu nào hoặc thậm chí gửi nó cho chữ ký bổ sung bằng dịch vụ chữ ký điện tử EchoSign của Adobeu2019s.

EchoSign là một dịch vụ riêng biệt (14,99 đô la mỗi tháng) cho phép bạn thêm chữ ký và các trường khác vào tài liệu Office hoặc tệp PDF, tải chúng lên máy chủ dựa trên đám mây và gửi tin nhắn email đến những người sẽ ký chúng. Ví dụ: bạn có thể tải lên thỏa thuận phí của mình lên EchoSign. Một thanh công cụ ở đầu trình xem tài liệu cho phép bạn thêm chữ ký và các trường khác. EchoSign sẽ gửi một thông điệp email đến khách hàng tiềm năng của bạn bao gồm một liên kết đến thỏa thuận lệ phí. Bên trong trình duyệt, các khách hàng tiềm năng của bạn có thể nhập tên của họ và tài liệu sẽ tự u201csignu201d với một tập lệnh được chuẩn hóa fontu2014 hoặc khách hàng tiềm năng của bạn có thể ký tài liệu bằng chuột hoặc bằng ngón tay trên điện thoại màn hình cảm ứng hoặc máy tính bảng.

Tùy biến
Những thay đổi lớn đối với giao diện Acrobat được giới thiệu trong Acrobat X, trong khi tốt, lại phải trả giá. Bây giờ, ví dụ, để thêm công cụ Thu phóng Marquee vào thanh công cụ, bạn kéo xuống menu Xem, chọn Hiển thị / Ẩn, chọn Mục Thanh công cụ, chọn Chọn & Thu phóng và chọn Thu phóng Marquee. Quá trình xóa các công cụ không mong muốn khỏi Thanh công cụ Điều hướng Trang và Chọn & Thu phóng cũng cồng kềnh không kém. Tuy nhiên, với việc phát hành XI, Adobe đã giúp tùy chỉnh thanh công cụ Quick Tools dễ dàng hơn (hàng nút công cụ bên dưới các menu và bên trên thanh điều hướng Trang và Chọn & Thu phóng thanh công cụ). Có thể thêm các công cụ vào thanh công cụ theo ba cách: (1) nhấp vào nút Chỉnh sửa Bộ công cụ hiện tại (trông giống như một bánh răng); (2) nhấp chuột phải vào một công cụ trong một trong các Bảng tác vụ và chọn Thêm vào Thanh công cụ nhanh; hoặc (3) bằng cách sử dụng Công cụ nhanh tùy chỉnh (Xem> chọn Hiển thị / ẩn> chọn Mục thanh công cụ> Công cụ nhanh).

Với Acrobat XI, bạn có thể tạo các thanh công cụ tùy chỉnh. Điều này rất hữu ích nếu bạn thích các thanh công cụ ở đầu khu vực làm việc với các bộ công cụ trong bảng Nhiệm vụ ở phía bên phải của khu vực làm việc. Và, với các thanh công cụ tùy chỉnh, bạn có thể giới hạn các công cụ được hiển thị. Ví dụ: bạn có thể tạo một thanh công cụ Redaction chỉ hiển thị ba công cụ: Thuộc tính Redaction; Đánh dấu cho Redaction; và áp dụng các giao dịch. Có ít sự lộn xộn hơn khi bạn donu2019t hiển thị các công cụ mà arothy2019t đã sử dụng.

Nút Tạo PDF
Acrobat XI xuất xưởng với nút u201cCreateu201d là mục đầu tiên trên thanh công cụ. Nút Tạo bao gồm tất cả các chức năng mà nó có trong quá khứ và thêm các chức năng trước đây được tìm thấy trên menu thả xuống của nút Kết hợp. Trong Acrobat XI, nút Tạo không chỉ cung cấp các phương pháp tạo tệp PDF thông thường (từ tệp, máy quét, v.v.) mà còn cung cấp tùy chọn kết hợp nhiều tệp thành một tệp PDF hoặc để tạo Danh mục PDF. Danh mục PDF chứa nhiều tệp được tập hợp thành một đơn vị PDF tích hợp thay vì một tệp PDF. Các tệp trong Danh mục PDF có thể được tạo trong các ứng dụng khác nhau. Ví dụ: Danh mục PDF có thể bao gồm các tệp Microsoft Office (Word, Excel, PowerPoint) và hầu hết các tệp hình ảnh (JPEG, TIFF, PSD). Các tệp gốc giữ lại danh tính cá nhân của chúng nhưng được tập hợp thành một tệp Danh mục đầu tư PDF. Bạn có thể mở, đọc, chỉnh sửa và định dạng từng tệp thành phần độc lập với các tệp thành phần khác trong Danh mục đầu tư PDF. Tuy nhiên, danh mục đầu tư PDF không dành cho tất cả mọi người; Người dùng Acrobat Standard và Adobe Reader không thể tạo Danh mục PDF hoặc chỉnh sửa bố cục, màu sắc, tiêu đề, v.v.

Trong thực tế, chúng tôi kết hợp nhiều tệp thành một tệp PDF thay vì tạo các Danh mục PDF. Các tệp kết hợp hoạt động tốt để lắp ráp một lời biện hộ hoặc chuyển động và tất cả các triển lãm hoặc cơ quan chức năng được tham chiếu hoặc để kết hợp các tài liệu khác nhau để tiết lộ hoặc sản xuất trong khám phá. Trong Acrobat XI, giao diện người dùng để kết hợp nhiều tài liệu vào một tệp PDF hiện theo mặc định là đồ họa đầy đủ, có nghĩa là nó có thể hiển thị hình ảnh của tất cả các trang của các tệp mà bạn kết hợp để bạn có được bản xem trước đầy đủ của tệp PDF kết hợp trước đó bạn tạo ra nó Thậm chí tốt hơn, giờ đây bạn có thể kéo và thả bất kỳ trang cá nhân nào vào bất kỳ tài liệu nào bạn muốn kết hợp, giúp dễ dàng tùy chỉnh đầu ra hoàn thành. Nếu bạn không thích giao diện đồ họa, thật dễ dàng để chuyển sang Chế độ xem danh sách chỉ bằng một nút bấm.

Các công cụ tiện dụng khác
Điều gì nếu bạn không muốn có một tệp PDF lớn? Acrobat XI có công cụ Split Document chia một tệp dựa trên: (1) số trang; (2) kích thước tập tin; hoặc (3) đánh dấu cấp cao nhất. Nếu bạn có một tệp PDF kết hợp có trọng lượng 5,5 MB và giới hạn cho việc nộp điện tử trong phạm vi quyền hạn của bạn là 2 MB, thì rất dễ dàng để chia tệp thành các phần nằm dưới giới hạn. Nếu tư vấn đối lập hoặc khách hàng của bạn đã gửi tệp PDF 5.000 trang, bạn có thể dễ dàng thêm dấu trang trong quá trình đánh giá ban đầu, sau đó phân chia tài liệu dựa trên nhãn hiệu (tên dấu trang có thể được sử dụng làm tên tệp tách).

Acrobat đã bắt đầu giao hàng với một công cụ u201ctypewriteru201d vài phiên bản trước. Lặp đi lặp lại trước đây của công cụ này có nhiều điểm chung với tên của nó. Đó là clunky và chức năng bị hạn chế. Chức năng cải tiến của công cụ đánh máy, được thấy trong Acrobat X, vẫn còn. Nhưng công cụ đánh máy đã biến mất! Làm sao có thể? Adobe đã thay đổi tên và biểu tượng, nhưng chức năng vẫn còn. Công cụ Thêm nhận xét văn bản (viết hoa u201cTu201d cho một biểu tượng) thực hiện những gì công cụ đánh máy đã làm. Khi bạn nhấp vào nút hoặc biểu tượng, công cụ chèn văn bản sẽ kích hoạt và một thanh thuộc tính xuất hiện. Biện minh, khoảng cách dòng, kích thước phông chữ và màu sắc hoạt động như mong đợi. Khả năng dễ dàng u201ctypeu201d trên bất kỳ tệp PDF nào giúp mở rộng đáng kể phạm vi của Acrobat. Hãy nghĩ về các hình thức bạn điền vào trong quá trình một tuần hoặc một tháng. Bây giờ, thay vì đưa các tờ giấy vào Chọn cũ, bạn nạp giấy qua máy quét và sau đó sử dụng Acrobat và máy tính của bạn để thực hiện thao tác gõ (sans whitout).

Phần kết luận
Acrobat XI đánh dấu một bản nâng cấp gia tăng trong lịch sử gia đình Acrobat. Trong trường hợp youu2019 đang tự hỏi ý tôi là gì khi tăng dần, thì đây là thỏa thuận: Tôi đã cài đặt Acrobat XI trên máy tính trợ lý của tôi và cô ấy phải mất vài tuần để thông báo (cô ấy sử dụng Acrobat hàng ngày và đã sử dụng X). Nếu bạn chưa nâng cấp lên Acrobat X, thì giờ là lúc bạn chuyển sang giao diện mới với việc mua Acrobat XI.

Chú ý

1. Chúng tôi có thể Bán buôn tất cả các loại FPP, OEM COA STICKER.

2. Khóa gốc 100% có thể được kích hoạt và xác minh trực tuyến.

3. Máy chủ sẽ bị chặn sau khi kích hoạt.

4. Thông thường Khóa sản phẩm (số sê-ri), sẽ được gửi trong vòng 12 giờ qua email.

5. Nhãn dán COA, DVD, hộp đóng gói sẽ giao hàng trong 3 ngày qua DHL.

6. Tất cả chúng tôi cung cấp là giá bán buôn, nếu bạn quan tâm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Dịch vụ:

Khách hàng đầu tiên! dịch vụ chất lượng cao với giá tốt nhất và vận chuyển nhanh chóng.

Xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Bất kỳ yêu cầu nào khác, vui lòng thêm skype của tôi hoặc qua email để biết thêm chi tiết. Tôi luôn ở đây.

Chi tiết liên lạc
Softwarewto Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: lily

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác